TÌNH LÀ GÌ - 1001 BỨC THƯ #3

Story Radio - Đã có lần anh nói anh muốn chia tay vì anh hết tình cảm rồi em đã khóc rất lớn và đòi tự tử nữa nên anh ấy quyết định ở lại bên cạnh em. Em biết em đã làm sai rất nhiều thời gian sau em cố gắng quan tâm an ủi chăm sóc anh ấy và tránh không cãi nhau nữa. Em suy nghĩ cho anh ấy và tương lai hai đứa nữa, nhưng anh ấy không còn quan tâm em như lúc đầu nữa chỉ lo học và ngủ thôi. Em nghĩ tình yêu anh cho em đã hết anh cố bên em để em gắng thi đậu mà thôi.


Xin hãy giúp em, em và anh ấy quen nhau ba năm rồi ạ. Lúc đầu là em gửi tin nhắn làm quen và hai đứa hay nhắn tin cãi nhau cho vui. Sau đó thì em nói với anh ấy mình sẽ yêu nhau, lúc đầu anh ấy từ chối nhưng sáng hôm sau anh ấy đã đồng ý. Anh còn muốn tuyên bố với cả thế giới biết là hai đứa quen nhau, anh đã rất cố gắng để xây dựng tình cảm hai đứa. Lúc đầu hai đứa bên nhau vui vẻ lắm ạ, nhưng vì được cưng chiều em đã hay dận dỗi và hay ghen đòi chia tay vô cớ, lúc đó anh hay xin lỗi em nhiều lắm và khóc nữa em nghĩ như vậy mới là người yêu em thật lòng. Em nghĩ lúc đầu em chỉ thích anh nên mới làm vậy, chúng em bắt đầu yêu nhau từ từ thì sự thân thuộc nên em coi anh là người nhà, những tính nết xấu xa của em đã lộ ra em hay muốn anh làm theo ý mình và chúng em cũng hay cãi nhau vì chuyện đó.

 

Nhưng chúng em biết là cãi nhau mà vẫn bên nhau mới thực sự là yêu nhau và cần cố gắng hoàn thiện mình. Nhưng lên lớp 12 vì áp lực học hành và sự vô tâm của anh khiến em càng thêm kích động và hay cáu gắt hay nổi giận và quá đáng hơn, em thấy anh dành thời gian học nhiều hơn em và học một mình chứ không phải là hai đứa cùng nhau học như lúc đầu nữa. Đã có lần anh nói anh muốn chia tay vì anh hết tình cảm rồi em đã khóc rất lớn và đòi tự tử nữa nên anh ấy quyết định ở lại bên cạnh em. Em biết em đã làm sai rất nhiều thời gian sau em cố gắng quan tâm an ủi chăm sóc anh ấy và tránh không cãi nhau nữa. Em suy nghĩ cho anh ấy và tương lai hai đứa nữa, nhưng anh ấy không còn quan tâm em như lúc đầu nữa chỉ lo học và ngủ thôi. Em nghĩ tình yêu anh cho em đã hết anh cố bên em để em gắng thi đậu mà thôi.

 

Em thật sự rất bế tắt và anh ấy nói anh đã chọn em rồi thì việc còn lại để anh tự giải quyết anh nói sẽ cho bản thân năm năm để yêu em và cho hai đứa cơ hội. Nhưng đội nhiên anh ấy đòi chia tay lần nữa và quyết định chặn em tất cả các phương tiện, em nghĩ là do em thi sắp rớt em đã cọc và hơi quá đáng nên anh giận. Nhưng không phải anh đã dứt khoát nói anh không còn tình cảm với em còn bịa ra lí do là có yêu thầm người nào đó năm năm nay rồi mong em chúc phúc.

 

Em đã khóc rất nhiều và rất sốc vì điều đó em đã nhắn tin xin lỗi anh  nhưng anh chặn. Anh ấy đã nói với bạn là không yêu nữa thì chia tay đó là chuyện bình thường và đã chịu đựng em lâu rồi. Anh nói với bạn anh ấy anh là đến với em vì thương hại em giống anh ấy cũng đợi chờ một người nên anh mềm lòng và thử bên em chứ không thích em từ đầu tới cuối.


Em thật sự rất đau khổ em đã muốn buông tha cho anh ấy nhưng em không làm được em thật sự đã yêu anh ấy và đang thay đổi. Anh ấy nói sẽ làm bạn với em nhưng em không thể nào không có anh ấy được, em có nên theo đuổi anh ấy một lần nữa không? Xin mọi người hãy giúp em, em thật sự yêu anh ấy rất nhiều dù em có làm gì đi nữa em đã dành tất cả cho tình yêu này rồi.


Các bạn bày tỏ ý kiến của mình bằng cách:

CÁCH 1: gọi điện đến số 024.777.000.39 (trong giờ hành chính)

CÁCH 2: gửi mail tới địa chỉ banbientap.storyradio@gmail.com

CÁCH 3: để lại bình luận dưới mỗi câu chuyện. (Viết bằng tiếng Việt, có dấu)

CHÚ Ý: Khi các bạn bình luận ở dưới mỗi câu chuyện, mong các bạn để lại họ tên và số điện thoại cho chương trình. Nếu bạn không muốn tiết lộ thông tin cá nhân thì có thể inbox về fanpage Story Radio


Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.