RADIO TÂM SỰ - 1001 BỨC THƯ #5 | ANH CHƯA QUÊN ĐƯỢC "VỢ CŨ" STORY RADIO

Story Radio - Chuyện của chúng tôi cũng không giấu được lâu khi một số người trong công ty để ý, thêu dệt, rồi nói với vợ anh. Anh khổ tâm vì vợ dằn vặt nhưng lại thương tôi vì bị lên án bởi người chủ động là anh. Tôi cũng cố gắng chịu đựng và để anh làm hoà với gia đình.


Tôi và anh quen nhau đã 8 năm. Khi bắt đầu mối quan hệ, anh đang có gia đình mà nhiều người mơ ước. Bỗng một ngày anh nói anh yêu tôi, quan tâm, chăm lo tôi từng chút vì chúng tôi làm cùng công ty. Tôi không có ý định phá vỡ hạnh phúc gia đình anh. Một mặt nhận sự quan tâm của anh, một mặt vẫn khuyên anh chăm lo cho gia đình, làm lành với vợ những khi có mâu thuẫn. Chuyện của chúng tôi cũng không giấu được lâu khi một số người trong công ty để ý, thêu dệt, rồi nói với vợ anh. Anh khổ tâm vì vợ dằn vặt nhưng lại thương tôi vì bị lên án bởi người chủ động là anh. Tôi cũng cố gắng chịu đựng và để anh làm hoà với gia đình.

 

Không hiểu do việc biết chuyện của chúng tôi đã tạo cú sốc với vợ anh hay vì nguyên nhân nào khác nữa mà vợ anh bị trầm cảm thể hoang tưởng, luôn có ý nghĩ, hành động như đang giao tiếp với người cõi âm. Tôi cũng cố gắng nhờ bạn bè người thân, tìm thầy, tìm cách giúp anh khắc phục tình trạng bệnh của vợ anh nhưng chỉ thuyên giảm được một thời gian lại bị. Cách đây 1 năm vợ anh đột ngột ra đi, để lại 3 con, cháu lớn nhất đã xong đại học, cháu bé nhất học lớp 5. Anh suy sụp, tôi cũng gắng động viên anh, giúp đỡ anh những việc có thể. Trước khi vợ anh mất, có lần anh đề nghị tôi sinh con cho anh, anh sẽ chu cấp cho mẹ con tôi đầy đủ nhưng tôi không đồng ý.


Giờ anh nói muốn tôi thay vợ anh chăm sóc các con, chăm lo việc kinh doanh thêm ở nhà anh. Tôi rất thương anh, toàn tâm toàn ý với anh, tuổi tôi cũng đã 36 nhưng chưa kết hôn lần nào. Ngày anh còn vợ, tôi cũng có quen vài người qua mai mối nhưng không thấy hợp ai nên cũng không đi đến đâu. Hiện tại anh nói rất yêu tôi, nhưng muốn tôi chờ khi tắm rửa vợ anh xong mới có thể cưới tôi làm vợ. Tôi tự thấy mình rất yêu thương anh nên cũng xác định sẽ chờ đợi mặc dù hai bên gia đình chưa biết chuyện tình cảm của chúng tôi. Anh mất vợ nên nhiều người mai mối, tôi chưa chồng nên gia đình cũng thúc giục việc tìm người để kết hôn.

 

Có một điều khiến tôi luôn suy nghĩ , khi vợ anh còn sống, anh nói hai người có những mâu thuẫn không hoá giải được, sống với nhau cho con cái có bố có mẹ, sống vì trách nhiệm chứ không có tình yêu nữa. Nhưng từ khi vợ anh mất, anh thường xuyên chia sẻ trên Nhật ký chung zalo của hai chúng tôi việc anh nhớ thương vợ, tủi thân khi thiếu vắng vợ, nói chuyện với tôi bất kể chủ đề nào liên quan đến vợ, anh cũng đều nhắc đến chị ấy với tình cảm trân trọng, ngưỡng mộ, thậm chí tiếc nuối khiến tôi rất tủi thân.

 

Tuổi tôi không còn trẻ, các mối quan hệ cũng thu hẹp dần, tình cảm tôi cũng đã dành trọn cho anh nhưng tâm trí anh lại luôn hướng về vợ, mặc dù anh vẫn quan tâm đến tôi nên hiện tại tôi rất băn khoăn. Tôi nên chia tay anh để anh toàn tâm toàn ý với người vợ đã mất và chăm sóc con cái của anh hơn, còn tôi cũng không xác định đến với ai nữa mà ở vậy một mình hay tôi cứ tiếp tục chờ đợi và chịu đựng anh như hiện tại?

CÁCH 1: gọi điện đến số 024.777.000.39 (trong giờ hành chính)

CÁCH 2: gửi mail tới địa chỉ banbientap.storyradio@gmail.com

CÁCH 3: để lại bình luận dưới mỗi câu chuyện. (Viết bằng tiếng Việt, có dấu)

CHÚ Ý: Khi các bạn bình luận ở dưới mỗi câu chuyện, mong các bạn để lại họ tên và số điện thoại cho chương trình. Nếu bạn không muốn tiết lộ thông tin cá nhân thì có thể inbox về fanpage Story Radio

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.