Hoàng Thuỳ tung loạt ảnh cực nóng bỏng, đáp trả ý kiến cho rằng không có thần thái hoa hậu

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tung loạt ảnh mới cực nóng bỏng, đồng thời đáp trả những ý kiến cho rằng cô chỉ hợp với hình ảnh người mẫu chứ không hợp với hình ảnh hoa hậu.

Xuất thân là một quán quân Vietnam's Next Top Model, Hoàng Thuỳ đã có sự chuyển mình mạnh mẽ khi quyết định 'làm lại từ con số 0' và đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sau đó giành ngôi vị Á hậu 1.

Người đẹp tiếp tục trau dồi bản thân để phù hợp hơn với hình ảnh của một Beauty queen và sau đó đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2019 và giành được thành tích lọt vào top 20.

Hoàng Thuỳ tung loạt ảnh cực nóng bỏng, đáp trả ý kiến cho rằng không có thần thái hoa hậu ảnh 1
Hoàng Thuỳ tung loạt ảnh cực nóng bỏng, đáp trả ý kiến cho rằng không có thần thái hoa hậu ảnh 2
Hoàng Thuỳ xinh đẹp, quyến rũ chuẩn thần thái beauty queen trong bộ ảnh mới.

Trong suốt thời gian chuyển hướng sang hình ảnh của một Hoa hậu, Hoàng Thuỳ luôn phải đối diện với những bình luận từ công chúng rằng cô vẫn mang đậm hình ảnh người mẫu mà chưa có thần thái của một Hoa hậu.

Những ý kiến này tiếp tục được dấy lên khi người đẹp xuất hiện tại sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Không chọn váy áo lộng lẫy, thướt tha như các nàng hậu khác, Hoàng Thuỳ lại chọn một bộ váy ngắn bó sát khoe trọn đôi chân dài nóng bỏng.

Hoàng Thuỳ tung loạt ảnh cực nóng bỏng, đáp trả ý kiến cho rằng không có thần thái hoa hậu ảnh 3
Hoàng Thuỳ tung loạt ảnh cực nóng bỏng, đáp trả ý kiến cho rằng không có thần thái hoa hậu ảnh 4
Thiết kế xuyên thấu tuyệt đẹp giúp Hoàng Thuỳ phô diễn hình thể.

Ngắm nhìn hình ảnh này của Hoàng Thuỳ, tiếp tục có rất nhiều nhận xét cho rằng sau nhiều năm mang trên mình danh hiệu Á hậu cô vẫn chưa thoát được hình ảnh và thần thái của một người mẫu.

Trước những ý kiến này, người đẹp đã đăng tải một bộ ảnh mới cực kỳ sexy trên trang cá nhân. Diện thiết kế xuyên thấu tinh xảo, đội trên đầu chiếc vương miện lấp lánh, Hoàng Thuỳ như khẳng định thần thái chuẩn beauty queen của mình.

Hoàng Thuỳ tung loạt ảnh cực nóng bỏng, đáp trả ý kiến cho rằng không có thần thái hoa hậu ảnh 5
Hoàng Thuỳ khẳng định cô hợp với cả hình ảnh người mẫu và hoa hậu.

Người đẹp cũng không ngần ngại khẳng định: "Mọi người thường nói Hoàng Thùy không hợp Hoa hậu mà hợp Người mẫu. Nhưng Thùy thấy mình hợp cả hai ạ".

Có thể thấy mặc dù vẫn còn nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận những thành tích mà Hoàng Thuỳ đã đạt được trong lĩnh vực sắc đẹp cũng như những cố gắng của cô khi phải mất tới 6 năm kể từ khi được gọi với danh hiệu quán quân Vietnam' Next Top Model tới danh xưng Á hậu.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.