Nghệ sĩ Võ Minh Lâm lý giải vì sao nhận bằng Kỷ lục sau 16 năm

Năm 2006, trong cuộc thi Ngôi sao Vọng cổ truyền hình lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, chàng diễn viên cải lương mới 17 tuổi Võ Minh Lâm đã giành giải Chuông Vàng. Tuy nhiên tới tận năm 2022, Võ Minh Lâm mới nhận bằng Kỷ lục Việt Nam cho thành tích này.

Lý giải về điều này, Võ Minh Lâm cho biết trong 16 năm qua, vẫn chưa có ai lập được thành tích này như anh nên ngoài việc trao bằng Kỷ lục cho người giành được Ngôi sao Vọng cổ đầu tiên, Kỷ lục Việt Nam còn ghi nhận tới thời điểm hiện tại, Võ Minh Lâm vẫn là người trẻ nhất giành được giải Chuông Vàng.

“Tôi rất may mắn khi đạt giải Chuông Vàng khi còn rất trẻ và giải thưởng đó đã tạo thuận lợi cho tôi khi bước chân vào với sân khấu cải lương. Bây giờ, khi đã trở thành giám khảo của giải Chuông Vàng, tôi cũng mong sẽ có những thí sinh trẻ tuổi, thậm chí trẻ hơn tôi ngày đó giành được giải thưởng này”- Võ Minh Lâm tâm sự.

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm lý giải vì sao nhận bằng Kỷ lục sau 16 năm ảnh 1

Võ Minh Lâm nhận bằng Kỷ lục Việt Nam

Sau khi giành giải Chuông Vàng, Võ Minh Lâm đã có cơ hội cống hiến cho sân khấu cải lương khi anh liên tục giành nhiều giải thưởng sân khấu khác. Trong đó đáng chú ý Võ Minh Lâm đã 5 năm liên tục giành giải Mai Vàng ở lĩnh vực Nam nghệ sỹ sân khấu.

Ngoài ra, Võ Minh Lâm cũng luôn là lựa chọn đầu tiên của các đạo diễn sân khấu cải lương khi lựa chọn kép chính cho các vở diễn. Năm 2019, Võ Minh Lâm đã được đề cử và trở thành 1 trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu.

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm lý giải vì sao nhận bằng Kỷ lục sau 16 năm ảnh 2

Võ Minh Lâm trình diễn bài tân cổ "Hào khí Việt"

Võ Minh Lâm kể từ ngày nhận được danh hiệu Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu, Võ Minh Lâm càng có ý thức hơn trong việc gìn giữ hình ảnh, vị trí của mình để sao cho xứng với danh hiệu đã được trao tặng. Trong dịp Tết vừa qua, Võ Minh Lâm tham gia cả chục vở diễn cải lương trên HTV, trên sân khấu Chí Linh- Vân Hà và sân khấu Trần Hữu Trang..

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm lý giải vì sao nhận bằng Kỷ lục sau 16 năm ảnh 3

Trong đó với vai Lương Sơn Bá do Võ Minh Lâm thể hiện trong vở cải lương Lương Sơn Bá- Chúc Anh Đài đã chật kín khán giả tới xem. Ngoài ra, Võ Minh Lâm còn ra mắt nhiều MV trong dịp Tết như Dường như Xuân đến, Liên khúc Cải lương Hồ QuảngLộc phát tài… trên kênh YouTobe của mình.

Tags

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.