Sao nữ 'Chiếc Lá Cuốn Bay' mất tích sau khi ngã xuống sông

Nữ diễn viên Thái Lan Tangmo Nida trong phim Chiếc Lá Cuốn Bay bị rơi xuống nước, tới giờ vẫn chưa được tìm thấy.

Khoảng 23 giờ ngày 24/2, hàng loạt các trang tin tức Thái Lan đưa tin, nữ diễn viên Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida) bị rơi khỏi thuyền trên sông Chao Praya.

Trên thuyền khi đó có 3 người đàn ông và 3 người phụ nữ và di chuyển từ cầu Sanghee hướng tới tỉnh Nonthaburi. Vị trí Tangmo Nida được cho là ở dưới cầu Rama 7.

Sao nữ 'Chiếc Lá Cuốn Bay' mất tích sau khi ngã xuống sông ảnh 1

Ngay khi nhận được tin tức, sở cảnh sát Muang Nonthaburi đã huy động đội cứu hộ gồm 15 người, chia thành nhiều nhóm thay phiên nhau lặn tìm kiếm nữ diễn viên vào tối qua nhưng vẫn chưa tìm thấy.

Theo nhân chứng, Tangmo Nida khi đó mặc áo phao và biết bơi nên bạn bè và người thân đều hy vọng, cầu nguyện cho cô được an toàn.

Sao nữ 'Chiếc Lá Cuốn Bay' mất tích sau khi ngã xuống sông ảnh 2

6 giờ sáng ngày 25/2, việc tìm kiếm nạn nhân tạm ngừng do nhân chứng không nhớ chính xác khu vực xảy ra nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay gặp nạn. Bên cạnh đó, ban ngày có nhiều tàu thuyền lưu thông khiến việc tìm kiếm trở nên khó khăn.

Theo Thairath, đến 8 giờ 30 phút hôm nay, cuộc tìm kiếm nữ diễn viên Tangmo Nida đã được tiếp tục với đội lặn từ đêm qua cùng đội lặn của Hải quân Hoàng gia Thái Lan, trong bán kính 1 km xung quanh Bến tàu Phibulsongkhram. Ngoài ra, tàu tuần tra của Cục Hàng hải cũng tham gia tìm kiếm.

Sao nữ 'Chiếc Lá Cuốn Bay' mất tích sau khi ngã xuống sông ảnh 3

Có mặt tại hiện trường vào tối 24/2, mẹ Tangmo Nida không ngừng rơi nước mắt và hy vọng con gái vẫn an toàn. Sau khi tai nạn xảy ra, bà có liên lạc với người quản lý đi cùng nữ diễn viên nhưng không được.

Sao nữ 'Chiếc Lá Cuốn Bay' mất tích sau khi ngã xuống sông ảnh 4Sao nữ 'Chiếc Lá Cuốn Bay' mất tích sau khi ngã xuống sông ảnh 5

Tangmo Patcharawirapong sinh năm 1984, hoạt động trong showbiz với vai trò người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Cô được khán giả biết đến với vai ác nữ Rungrong Siritwat trong phim Chiếc lá cuốn bay. Một số bộ phim có sự góp mặt của cô như Hồn ma Mae Nak, Chuyến xe bá đạo 888...

Về đời tư, Tangmo Nida có cuộc hôn nhân đổ vỡ năm 2015. Vì lý do này cô mắc bệnh trầm cảm và từng tự tử bất thành.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.